Tin tức

Tin Tức

23 tấn bánh đậu xanh Minh Ngọc xuất khẩu chính ngạch sang thị trường Nhật Bản

 

Đầu năm 2019 Công ty Cổ phần Rồng vàng Minh Ngọc đã xuất khẩu 3 tấn bánh đậu xanh sang thị trường Mỹ.
Tiếp đó, năm 2020 này, trong bối cảnh không ít doanh nghiệp gặp khó khăn về thị trường xuất khẩu, chuyển hướng phục vụ thị trường trong nước, thì Công ty này lại tiếp tục xuất khẩu chính ngạch 23 tấn sản phẩm xanh sang thị trường Nhật Bản.

VTV1 Việt Nam Hôm Nay - Thời Sự Toàn Cảnh: Rồng Vàng Minh Ngọc xuất khẩu lượng

Để xuất khẩu được bánh đậu xanh sang thị trường các nước có quy định khắt khe về vệ sinh an toàn thực phẩm, Công ty Cổ phần Rồng vàng Minh Ngọc tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về an toàn vệ sinh thực phẩm từ nguồn gốc xuất xứ nguyên, phụ liệu, quy định về nhà xưởng đến công nghệ sản xuất và phải chấp hành tốt các quy định của pháp luật. Cụ thể, toàn bộ nguyên liệu sản xuất bánh đậu xanh đều là nông sản được sản xuất theo quy trình Vietgap tại Việt Nam. Quy trình chế biến, sản xuất theo tiêu chuẩn ISO. Chính vì vậy, sau khi sản phẩm của doanh nghiệp tiếp cận được thị trường Mỹ, một số công ty của Nhật Bản đã đến thăm và đặt hàng.

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI RỒNG VÀNG MINH NGỌC

Từ tháng 6 năm 2020 đến nay, Công ty đã xuất khẩu theo đường chính ngạch 23 tấn bánh đậu xanh Rồng vàng Minh Ngọc sang thị trường Nhật Bản. Trong đó mới đây nhất vào ngày hôm qua mùng 9 tháng 9 công ten nơ 10 tấn bánh đậu xanh tiếp tục được xuất khẩu sang Nhật. Việc bánh đậu xanh rồng vàng Minh Ngọc được thị trường Nhật Bản đón nhận là một tín hiệu vui cho ngành sản xuất chế biến nông sản của tỉnh Hải Dương nói riêng và cả nước nói chung.